பதிவிறக்கம்
educalingo
தேடுக

ஃபிரெஞ்சுஅகராதியில் "lanoline" இன் பொருள்

அகராதி
அகராதி
section

ஃபிரெஞ்சுஇல் LANOLINE இன் உச்சரிப்பு

lanoline play
facebooktwitterpinterestwhatsapp

LANOLINE-இன் இலக்கண வகை

பெயர்ச்சொல்
பெயர் உரிச்சொல்
வினைச்சொல்
வினை உரிச்சொல்
பிரதி பெயர்ச்சொல்
முன்னிடைச்சொல்
இடைச்சொல்
வியப்பிடைச்சொல்
சுட்டிடைச் சொல்

ஃபிரெஞ்சுஇல் LANOLINE இன் அர்த்தம் என்ன?

ஃபிரெஞ்சு அகராதியில் «lanoline» இன் அசல் வரையறையைப் பார்க்க கிளிக் செய்யவும்.
தமிழ் இல் வரையறையின் தானியங்கு மொழிபெயர்ப்பைப் பார்க்க கிளிக் செய்யவும்

தோல் பூச்சுக்கான ஆட்டுக் கம்பளக் கொழுப்பு

Lanoline

கம்பளி கொழுப்பு என அழைக்கப்படும் லானோலின், சுத்திகரிப்பு மற்றும் கம்பளி சுத்திகரிப்பு மூலம் பெறப்படும் கொழுப்பு ஆகும். இது olein மற்றும் stearin கொண்டுள்ளது. வேதியியல் ரீதியாக, லானோலின் மெழுகு, அதிக மூலக்கூறு எடை ஆல்கஹால் கொண்ட எஸ்டர்கள் மற்றும் கொழுப்பு அமிலங்களின் கலவையாகும். 180 க்கும் மேற்பட்ட கொழுப்பு அமிலங்கள் மற்றும் 80 வெவ்வேறு ஆல்கஹால் அடையாளம் காணப்பட்டுள்ளன. இது அஸ்பிபிலிக் மற்றும் தண்ணீருடன் மிகவும் உறுதியான குழம்புகளை உருவாக்குகிறது, மேலும் அது மிகவும் உயர்ந்த உயிரின வகைகளாகும். லானோலின் மருந்து மற்றும் மருந்து உற்பத்திகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது கரிம தோற்றத்தின் அடையாளங்கள் மூலம் அங்கீகரிக்கப்படும் விலங்கு தோற்றத்தின் அரிய தயாரிப்புகள் ஒன்றாகும். அதன் FAO குறியீடு 0994 ஆகும் ... La lanoline autrement appelé graisse de laine est une graisse obtenue par purification et raffinage du suint. Elle comprend de l'oléine et de la stéarine. Chimiquement, la lanoline est une cire, un mélange d'esters et d'acides gras avec des alcools à haute masse moléculaire. On a identifié plus de 180 acides gras et 80 alcools différents. Elle est amphiphile et forme des émulsions très stables avec l'eau, de plus il s'agit d'un espèce très hygroscopique. La lanoline est utilisée en pharmacie et dans la fabrication des produits de beauté. C'est l'un des rares produits d'origine animale qui soit autorisé par les labels de cosmétiques biologiques. Son code FAO est 0994...

ஃபிரெஞ்சு அகராதியில் lanoline இன் வரையறை

அகராதியில் லானோலின் வரையறை கொழுப்பு, கொழுப்பு அமிலங்கள் மற்றும் எடையுள்ள கொழுப்பு அமிலங்கள் மற்றும் இலவச ஆல்கஹால் கலந்த கலவையாகும், இது மருந்துகள், அழகுசாதன பொருட்கள் மற்றும் தோல் தொழிற்சாலைகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

La définition de lanoline dans le dictionnaire est matière grasse, composée d'un mélange d'acides gras estérifiés et d'alcools libres, obtenue à partir du suint de mouton et utilisée en pharmacie, en cosmétologie et dans l'industrie des cuirs.

ஃபிரெஞ்சு அகராதியில் «lanoline» இன் அசல் வரையறையைப் பார்க்க கிளிக் செய்யவும்.
தமிழ் இல் வரையறையின் தானியங்கு மொழிபெயர்ப்பைப் பார்க்க கிளிக் செய்யவும்

LANOLINE வார்த்தையுடன் ஒலியியைபு கொண்ட ஃபிரெஞ்சு சொற்கள்


acétylcholine
acétylcholine
aeoline
aeoline
alvéoline
alvéoline
arécoline
arécoline
bandoline
bandoline
caroline
caroline
cartoline
cartoline
cavoline
cavoline
choline
choline
conchyoline
conchyoline
crinoline
crinoline
discipline
discipline
doline
doline
gazoline
gazoline
mandoline
mandoline
ondioline
ondioline
picholine
picholine
santoline
santoline
trampoline
trampoline
violine
violine

LANOLINE போன்று தொடங்குகின்ற ஃபிரெஞ்சு சொற்கள்

languissement
languition
lanice
lanier
lanière
lanifère
lanigère
laniste
lanlaire
lanoléine
lansquenet
lansquine
lansquiné
lansquiner
lantanier
lanterne
lanterne-tempête
lanterneau
lanternement
lanterner

LANOLINE போன்று முடிகின்ற ஃபிரெஞ்சு சொற்கள்

adrénaline
aniline
aveline
berline
colline
coraline
line
insuline
jacqueline
marceline
micheline
mousseline
opaline
pauline
pipe-line
pipeline
praline
saline
tourmaline
vaseline

ஃபிரெஞ்சுஇணைபொருள் சொற்கள் அகராதியில் உள்ள lanoline இன் இணைபொருள் சொற்கள் மற்றும் எதிர்ச் சொற்கள்

இணைபொருள் சொற்கள்

ஃபிரெஞ்சு இல் «LANOLINE» இன் இணைபொருள் சொற்கள்

பின்வரும் ஃபிரெஞ்சு சொற்கள் «lanoline» இன் பொருளை ஒத்திருக்கின்றன அல்லது அதே போன்ற பொருளைக் கொண்டுள்ளன மற்றும் அவை ஒரே இலக்கண வகையைச் சேர்ந்தவை ஆகும்.
lanoline இன் ஃபிரெஞ்சு இணைபொருள் சொற்கள்

25 மொழிகளில் «lanoline» இன் மொழிபெயர்ப்பு

மொழிபெயர்ப்பாளர்
online translator

LANOLINE இன் மொழிபெயர்ப்பு

எமது ஃபிரெஞ்சு பன்மொழி மொழிபெயர்ப்பாளர் மூலம் 25 மொழிகளில் lanoline இன் மொழிபெயர்ப்பைக் காணுங்கள்.
இந்தப் பிரிவில் வழங்கப்பட்டுள்ள ஃபிரெஞ்சு லிருந்து மற்ற மொழிகளுக்கான lanoline இன் மொழிபெயர்ப்புகள் தானியங்கி புள்ளிவிவர மொழிபெயர்ப்புகள் வாயிலாகப் பெறப்பட்டுள்ளன; இதில் அத்தியாவசியமான மொழிபெயர்ப்பு அலகு ஃபிரெஞ்சு இல் «lanoline» வார்த்தை ஆகும்.

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - சீனம்

羊毛脂
1,325 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஸ்பானிஷ்

lanolina
570 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஆங்கிலம்

lanolin
510 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - இந்தி

लानौलिन
380 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
ar

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - அரபிக்

اللانولين دهن الصوف
280 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ரஷ்யன்

ланолин
278 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - போர்ச்சுகீஸ்

lanolina
270 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - வங்காளம்

lanolin
260 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

ஃபிரெஞ்சு

lanoline
220 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - மலாய்

lanolin
190 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஜெர்மன்

Lanolin
180 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஜாப்பனிஸ்

ラノリン
130 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - கொரியன்

라놀린
85 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஜாவனீஸ்

lanolin
85 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
vi

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - வியட்னாமீஸ்

mở lông trừu
80 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - தமிழ்

தோல் பூச்சுக்கான ஆட்டுக் கம்பளக் கொழுப்பு
75 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - மராத்தி

lanolin
75 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - துருக்கியம்

lanolin
70 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - இத்தாலியன்

lanolina
65 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - போலிஷ்

lanolina
50 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - உக்ரைனியன்

ланолін
40 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ருமேனியன்

lanolină
30 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
el

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - கிரேக்கம்

λανολίνη
15 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
af

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஆஃப்ரிக்கான்ஸ்

lanolin
14 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
sv

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - ஸ்வீடிஷ்

lanolin
10 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்
no

மொழிபெயர்ப்பாளர் ஃபிரெஞ்சு - நார்வீஜியன்

lanolin
5 மில்லியன் பேர் பேசுகின்றனர்

lanoline-ஐப் பயன்படுத்துவதற்கான போக்குகள்

போக்குகள்

«LANOLINE» என்ற சொல்லைப் பயன்படுத்துவதன் போக்குகள்

0
100%
நிகழ்மை
வழக்கமாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது
63
/100
மேலே காண்பிக்கப்பட்ட வரைபடம் பல்வேறு நாடுகளில் «lanoline» என்ற சொல் எந்த அளவுக்குப் பயன்படுத்தப்படுகிறது என்பதைக் காண்பிக்கிறது.
lanoline இன் முக்கியமான தேடல் போக்குகள் மற்றும் பொதுவான பயன்பாடுகள்
எங்களது ஃபிரெஞ்சு ஆன்லைன் அகராதியை அணுகுவதற்கு பயனாளர்களால் மேற்கொள்ளப்பட்ட தேடல்கள் மற்றும் «lanoline» வார்த்தையைக் கொண்டு மிகப் பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகின்ற மொழிநடைகள் ஆகியவற்றின் பட்டியல்.

காலப்போக்கில் «LANOLINE» என்ற வார்த்தையின் பயன்பாட்டு அளவு

இந்த வரைபடம் கடந்த 500 ஆண்டுகளில் «lanoline» வார்த்தையின் பயன்பாட்டின் வருடாந்திர மதிப்பீட்டு அளவை குறிக்கிறது. அதன் செயல்படுத்தல் 1500 ஆம் ஆண்டுக்கும் இன்றைக்கும் இடையே ஃபிரெஞ்சு இல் டிஜிட்டல் மயமாக்கப்பட்ட அச்சிட்ட ஆதாரங்களில் «lanoline» வார்த்தை எவ்வளவு அடிக்கடி தோன்றுகிறது என்பதை பகுப்பாய்வு செய்வதன் அடிப்படையில் அமைந்துள்ளது.

lanoline பற்றி ஃபிரெஞ்சு இலக்கியத்திலும், மேற்கோள்களிலும், செய்திகளிலும் பயன்பாட்டுக்கான உதாரணங்கள்

உதாரணங்கள்

«LANOLINE» தொடர்புடைய ஃபிரெஞ்சு புத்தகங்கள்

பின்வரும் புத்தக விவரத்தொகுப்புத் தேர்ந்தெடுப்பில் lanoline இன் பயன்பாட்டைக் கண்டறியுங்கள். lanoline தொடர்பான புத்தகங்கள் மற்றும் ஃபிரெஞ்சு இலக்கியத்தில் அதன் பயன்பாட்டுச் சூழலை வழங்குவதற்கு அதிலிருந்து பெறப்பட்ட சுருக்கமான சாரங்களைத் தொடர்புபடுத்துகின்றன.
1
Cosmétologie: BTS esthétique-cosmétique
Richement documenté et abondamment illustré, il apporte de multiples informations à tous ceux qui s'intéressent à là cosmétologie.
Marie-Claude Martini, 2008
2
Travaux pratiques de préparation et de conditionnement des ...
Formule magistrale n° 8 Lanoline Vaseline Oxyde de zinc Ichtyolammonium 1 000,00 g 1 000,00 g 1 000,00 g 250,00 g Préparer un pot de 50 g (quantité des produits en correspondance). Calculs pour 50 g Lanoline Vaseline Oxyde de zinc ...
Philippe Klusiewicz, Jean-Marie Fonteneau, 2008
3
1200 questions pour réussir le BP.
Exercice. 10. Elle se conserve à l'abri de l'air, de l'humidité, de la chaleur : en récipient soigneusement fermé car elle est hygroscopique. Lanoline ▻ Exercice 1 C'est une graisse de laine appelée aussi lanoléine, extraite de la laine de ...
Catherine Mautrait, Robert Raoult, 2005
4
Introduction à la dermopharmacie et à la cosmétologie
La lanoline anhydre (cire de laine ou Adeps lanae) est extraite du suint de mouton, peu différent du sébum humain. C'est un mélange très complexe d' environ 400 composés de nature chimique différente. La lanoline est principalement ...
Marie-Claude Martini, 2011
5
Physiologie végétale
Différentes concentrations d'auxine étaient mélangées avec de la pâte de lanoline, puis appliquées sous forme de petites boulettes sur l'une ou sur les deux faces de la pointe du coléoptile. Des expériences témoins montrèrent que la pâte de ...
William G. Hopkins, Charles-Marie Evrard, 2003
6
La phytocosmétologie thérapeutique
La lanoline La lanoline est une substance obtenue à partir du suint imprégnant la laine du mouton. C'est un mélange d'esters d'acides et d'alcools à PM élevé. Par ses stérols, elle est insoluble à l'eau, mais a l'avantage d'absorber deux fois ...
Paul Goetz, Christian Busser, 2008
7
Progrès en dermato-allergologie: Nancy, 1998
La lanoline et l'amerchol L 101 Les vitamines Les filtres solaires Ce ne sont pas de nouveaux allergènes. Cependant, l'amerchol L 101(mélange de stérols et d' alcools de lanoline) bien que parfois irritant, devrait être systématiquement, ...
‎1998
8
La dermatite atopique: premières journées, Lyon, 19 et 20 ...
La lanoline (wool alcohols en code INCI) est un excipient émollient efficace mais qui peut être sensibilisant. Les tests peuvent être réalisés avec la lanoline ou son dérivé l'Amerchol L101®. La fréquence de sensibilisation à la lanoline chez ...
Béatrice Crickx, Jean-François Nicolas, Michèle Lamirand, 2000
9
Progrès en Dermato-Allergologie Tome XVI: Strasbourg 2010
On retrouve la responsabilité des parfums dans 2 cas et celle d'un dérivé de la lanoline (Lanolin alcohol and Paraffinum liquidum ou Amerchol® L101) dans 1 cas. Concernant la lanoline et ses alcools, outre le fait qu'ils soient des allergènes ...
Groupe d'études et de recherches en dermato-allergologie. Cours d'actualisation, 2010
10
Allergie à la lanoline et à ses dérivés: actualité: à propos ...
La première partie de cette étude aborde de nombreux rappels sur la lanoline tels que: sa composition, ses propriétés, ses emplois ainsi que le développement de ses dérivés et leurs intérêts.
Florence Jossec, 2004

«LANOLINE» வார்த்தையைக் கொண்டுள்ள புதிய உருப்படிகள்

பின்வரும் செய்தி உருப்படிகளின் சூழலில் lanoline என்ற வார்த்தையைப் பயன்படுத்துவது பற்றியும் எப்படிப் பயன்படுத்துவது என்பதைப் பற்றியும் தேசிய மற்றும் பன்னாட்டு அச்சகங்கள் என்ன பேசியிருக்கின்றன என்பதைக் கண்டறியுங்கள்.
1
Tourcoing: Quand l'histoire crée l'union d'un quartier
... branche des graisses et de leur transformation en lanoline, dont la production s'est poursuivie encore un peu. Philippe, qui arrive d'Halluin, ... «La Voix du Nord, ஜூன் 15»
2
Laure Hoffmann/AllTheContent News Agency
Faites fondre 80 g de vaseline et 10 g de lanoline au bain-marie. Ajoutez 10 g de teinture de lierre grimpant et 10 gouttes d'huile essentielle de ... «Bluewin, மே 15»
3
Médicaments : les pommades sont-elles sans danger ?
De nombreux excipients (notamment la lanoline, mais aussi les parabens, le macrogol et le formol) peuvent eux aussi déclencher des allergies ... «TopSanté, மே 15»
4
La Tossée à Tourcoing, dix ans de combat pour la mémoire du textile
Dont la suintine, qui n'était autre que la… sueur du mouton, à partir de laquelle on fabriquait la lanoline utilisée dans les cosmétiques. De son ... «Nord Eclair.fr, மே 15»
5
Urticaire, eczéma, piqûres : 8 crèmes qui soulagent les …
... plusieurs, il faut choisir une référence sans parfums ni conservateurs ou autres substances potentiellement allergisantes comme la lanoline. «Santé Magazine, ஏப்ரல் 15»
6
Les rouges à lèvres
Ils jouent le rôle de liant entre cires et huiles et peuvent être d'origine : animale : lanoline (mais peut être allergisante) végétale : beurre de ... «Bibelec, ஏப்ரல் 15»
7
St Hubert lance des desserts au soja dans un marché en pleine …
avec du cholestérol provenant de lanoline, elle-même extraite de laine de moutons. Son utilisation convient donc à un régime végétarien mais ... «Vegactu, ஏப்ரல் 15»
8
La pharmacie : la petite boutique des odeurs
... de celle où "odeurs de vert-de-gris cristallisé, de sucre de plomb, d'acide acétique, de tanin, d'acide nitrique, d'acide saccarique, de lanoline, ... «Actualitté.com, மார்ச் 15»
9
Apprentie, Élise travaillera bientôt dans une pharmacie
La pommade est composée de camphre, de menthol, d'huile essentielle d'eucalyptus, de lanoline et de vaseline », explique l'apprentie. «Jactiv, மார்ச் 15»
10
Faire briller ses chaussures
Faite de lanoline et d'huile de carnauba, elle nettoie, hydrate, protège et fait briller le cuir. Magique! Un seul coup d'éponge suffit à faire reluire ... «Métro Montréal, ஜனவரி 15»

மேற்கோள்
« EDUCALINGO. Lanoline [ஆன்லைன்]. கிடைக்கும் <https://educalingo.com/ta/dic-fr/lanoline>. ஜூன் 2026 ».
பதிவிறக்கம் educalingo
fr
ஃபிரெஞ்சு அகராதி
இல் உள்ள வார்த்தைகளில் மறைக்கப்பட்டிருக்கும் எல்லாவற்றையும் கண்டறியுங்கள்